Chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn

Thứ tư - 20/03/2019 22:38
Chương trình giáo dục trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên, nhân viên quản lý trình độ trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề chế biến món ăn, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, có sức khỏe tốt nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.
PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH DẠY
KỸ THUẬT NẤU ĂN
(Thời lượng: 72 tiết)
 
loading...
PHẦN I: BẾP ĂN CĂN BẢN (15 MÓN)          (28 tiết)
 
BUỔI SỐ TIẾT NỘI DUNG GHI CHÚ
1 2 Khái niệm vai trò của người phụ nữ  
Giới thiệu gia vị
  A. Thực đơn 1
1 Cánh cá nấu chua
Thực hành
1 Thịt heo kho tàu
Thực hành
2 1 Đậu Cove trộn chua  
Thực hành
1 Thịt áp chảo
Thực hành
2 Khoai tây chiên xào thịt
Thực hành
    B. Thục đơn 2  
3 1 Canh khổ qua nhồi thịt  
Thực hành
1 Tôm, thịt rang
Thực hành
1 Cá hấp
Thực hành
1 Xu sốt cà chua
Thực hành
4 1 Sườn, cốt lét rim  
Thực hành
  C. Thực đơn 3
1 Cánh lá lốt nấu thịt bò
Thực hành
1 Các lóc kho dừa
Thực hành
1 Đậu khuôn nhồi thịt
Thực hành
5 2 Thịt bò xào LEGUMME  
Thực hành
2 Gà xào sả, ớt
Thực hành
    D. Món tráng miệng  
6 2 Kem  
Thực hành
2 Đông sương dứa, dừa
Thực hành
7 4 Kiểm tra kết thúc học phần  
 
 
PHẦN II : BẾP ĂN NÂNG CAO (24 MÓN) (36 tiết)
 
BUỔI SỐ TIẾT NỘI DUNG GHI CHÚ
    A. Theo chủ đề món khai vị (7 Món)  
8 1 Gỏi sứa  
Thực hành
1 Gỏi mực
Thực hành
1 Gỏi cung đình
Thực hành
1 Phá lấu
Thực hành
9 1 Gỏi bao tử hầm tiêu  
Thực hành
1 Súp bắp cua, gà
Thực hành
2 Súp thập cẩm
Thực hành
    B. Theo chủ đề tiệc (17 Món)  
10 2 Cơm hội hoa đăng  
Thực hành
2 Cốt lếch nấu cam
Thực hành
11 1 Tôm hấp Bia - Dừa - Sả  
Thực hành
1 Tôm phích bột chiên giòn
Thực hành
1 Chả tôm 2 màu sốt chua
Thực hành
1 Kình ngư tắm nắng
Thực hành
 
 
12
2 Gà hấp gừng  
Thực hành
1 Mực chiên giòn
Thực hành
1 Thăng heo chiên xù kiểu Ý
Thực hành
13 2 Cua rang muối  
Thực hành
2 Cua rang me
Thực hành
14 2 Salad Nga  
Thực hành
2 Bò Humbuger
Thực hành
15 1 Lẩu hải sản  
Thực hành
1 Cari sườn, gà
Thực hành
1 Mì Ý  
Thực hành
1 Cá chiên xù
Thực hành
16 4 Kiểm tra học phần 2
 
ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA (8 tiết)
 
BUỔI SỐ TIẾT NỘI DUNG GHI CHÚ
17 2 Ôn tập lại toàn bộ nội dung lý thuyết các món đã học  
2 Thực hành 
18 1 Kiểm tra tay nghề lý thuyết  
3 Kiểm tra tay nghề thực hành  
 
 
     Tải toàn bộ chương trình tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Điều hành - Liên kết
logobantin copy
 
spkn
bnvieclam
tailieu2
Văn bản mới

25 / QĐ-UBND

Quyết định số 25 / QĐ-UBND

Lượt xem:2739 | lượt tải:1095

51/2018/NQ-HĐND

Nghị quyết số 51/2018/NQ-HĐND

Lượt xem:2969 | lượt tải:1162
Tài liệu xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây